Cùng Vương Anh làm món chim bồ câu nướng ở Tủa Chùa, Điện Biên
Thứ Ba,  10/7/2018, 09:48 

Cùng Vương Anh làm món chim bồ câu nướng ở Tủa Chùa, Điện Biên

HT

(TBKTSG Online) - Như Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online đã giới thiệu trong bài “Du học sinh Việt làm kênh YouTube quảng bá du lịch và ẩm thực” đăng ngày 9-7-2018, được sự cho phép của Vương Anh, tòa soạn xin giới thiệu video clip có tên tiếng Anh “Vuong Anh's Cooking Journey: Grilled pigeons with mountain herbs in Tua Chua”, tạm dịch “Hành trình nấu ăn của Vương Anh: Chim bồ câu nướng với các loại thảo mộc núi ở Tủa Chùa”.

 

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012