Nestlé tham gia thị trường nước mắm Việt Nam
Thứ Tư,  11/7/2018, 09:33 

Nestlé tham gia thị trường nước mắm Việt Nam

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) - Công ty Nestlé Việt Nam đã ra mắt sản phẩm nước mắm Maggi tốingày 10-7,, đánh dấu chính thức tham gia thị trường nước mắm trong nước, sau khi đã đưa vào bữa ăn gia đình Việt Nam những sản phẩm gia vị và nước chấm như nước tương, hạt nêm và dầu hào.

Nestlé Việt Nam chính thức xâm nhập vào thị trường nước mắm trong nước. Ảnh: Lê Hoàng

Đại diện Nestlé Việt Nam còn cho biết dung lượng thị trường trong nước của sản phẩm này lên đến hơn 8.000 tỉ đồng với khoảng 500 triệu lít/năm là một thị trường khá lớn và nhiều tiềm năng để công ty chính thức tham gia thị trường.

Nestlé Việt Nam cho rằng nước mắm Maggi được làm từ nguyên liệu tự nhiên có thành phần từ 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc kết hợp muối Bà Rịa, và hoàn toàn không thêm chất bảo quản, đạt chất lượng an toàn cao cho người dùng.

Đáng chú ý, Nestlé Việt Nam cho biết nguyên liệu cá cơm được ủ chượp theo phương pháp gài nén truyền thống suốt 12 tháng ròng kết hợp cùng bí quyết riêng của Nestlé để cho ra đời mẻ nước mắm mang màu nâu cánh gián, thơm và giàu đạm. Sản phẩm này hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Sản phẩm nước mắm Maggi hiện được đóng chai tại nhà máy của Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Bao bì Thanh Thủy ở tỉnh Bình Dương.

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012