Vào bếp cùng mẹ tuần 5: Những ngọt ngào đọng lại
Thứ Hai,  30/7/2018, 09:58 

Vào bếp cùng mẹ tuần 5: Những ngọt ngào đọng lại

(SGTT) - Khép lại vòng loại tuần 5, hình ảnh mẹ và con quấn quít trong gian bếp có lẽ là khoảnh khắc ngọt ngào nhất, bất kể thử thách thắng thua, đi tiếp hay dừng lại của cuộc thi Vào bếp cùng mẹ.

Các đội chơi vòng loại tuần 5 lưu lại kỷ niệm đẹp cùng nhau tại cuộc thi Vào bếp cùng mẹ.

Vòng loại tuần 5 – cũng là vòng loại cuối cùng của Vào bếp cùng mẹ mùa giải đầu tiên diễn ra lúc 9g sáng, ngày 29/7/2018 tại Kenton Node (Nhà Bè, TPHCM). Điều thú vị là buổi thi này ngẫu nhiên tập hợp các đội chơi đều là mẹ và các bé gái. Hình ảnh mẹ cầm tay hướng dẫn con gái làm bếp với tất cả ân cần và yêu thương là khoảnh khắc ngọt ngào nhất sau vòng loại này.

Mẹ Lê Thị Phương Tú và bé Nguyễn Lê Tú Nghi (11 tuổi) đến từ An Giang. Hai mẹ con đón xe khách từ 3 giờ sáng để kịp có mặt tại TPHCM tham gia cuộc thi.
Mẹ Lê Thị Mỹ An quả thật ‘lời to’ khi có đến hai trợ lý sinh đôi Nguyễn Lê Anh và Nguyễn Lê Ánh (8 tuổi) cùng giúp mẹ lặt và rửa rau.
Mẹ Nguyễn Thị Diễm Hà ân cần hướng dẫn con gái Nguyễn Đức Gia Linh (7 tuổi) cách cầm dao thái thức ăn.
Bé Phùng Nguyễn Ánh Dương (11 tuổi) tích cực hỗ trợ mẹ Nguyễn Thị Thanh Tâm hoàn thành phần thi.
Giám khảo SamMy chia sẻ bí quyết làm bếp cùng các đội chơi.
Mâm cơm đẹp mắt của một đội chơi sau 75 phút vào bếp.

Xuất sắc vượt qua các đội chơi tai vòng loại tuần 5, hai ẩn số cuối cùng có mặt tại vòng Chung kết diễn ra vào ngày 05/08 là mẹ Trương Tố Như – bé Nguyễn Trương Phương Nghi (9 tuổi) và mẹ Phan Thị Hoàng Oanh – bé Nguyễn Thiên Hà (13 tuổi).

Giám khảo SamMy trao giải thưởng tuần cho hai đội chiến thắng vòng loại tuần 5, cũng là hai đội chơi cuối cùng góp mặt tại vòng Chung kết cuộc thi.
Ai sẽ là quán quân cuộc thi Vào bếp cùng mẹ mùa đầu tiên? Bất ngờ vẫn đang chờ đợi 10 đội chơi tại Vòng Chung kết, diễn ra vào lúc 9g sáng chủ nhật, ngày 05/08/2018 tại Kenton Node, 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Nhà Bè, TPHCM. Ban tổ chức trân trọng mời tất cả các đội đã tham gia thi vòng loại đến tham dự sự kiện này để cổ vũ cho 10 đội vào Vòng chung kết cũng như trúng nhiều phần quà có giá trị thông qua các trò chơi nhỏ cho khán giả trong buổi thi.

 

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012