Ra mắt học viện chạy bộ Magic Stride và công bố đại sứ thương hiệu
Thứ Tư,  8/8/2018, 14:14 

Ra mắt học viện chạy bộ Magic Stride và công bố đại sứ thương hiệu

Ngày 29-7, tại TPHCM, Magic Stride đã tổ chức lễ ra mắt Học viện chạy bộ Magic Stride và công bố đại sứ thương hiệu cũng như những hoạt động sắp tới của học viện.

Trong thời gian gần đây, chạy bộ đang dần trở thành một hoạt động thể chất được nhiều người yêu thích. Nhu cầu về chạy bộ đang rất lớn, nhiều người bắt đầu chạy bộ và xem việc chạy bộ nhưng một thói quen luyện tập mỗi ngày. Do đó cần đến sự hướng dẫn bài bản và có kế hoạch cụ thể cho việc tập chạy của mỗi người.

Học viện chạy bộ Magic Stride được ra đời dựa trên thế mạnh là huấn luyện và nhận thấy có đủ năng lực đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng, với mong muốn lan tỏa niềm yêu thích chạy bộ đến cộng đồng và chia sẻ kế hoạch tập luyện bài bản để đạt được hiệu quả cao nhất.

Học viện chạy bộ Magic Stride chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện chuyên sâu dành cho nhiều đối tượng khác nhau như tổ chức các lớp huấn luyện chạy bộ theo chủ đề, theo các mục tiêu cụ thể, đặc biệt là cho 1 nhóm, huấn luyện 1 kèm 1; tổ chức các sự kiện chạy bộ nhắm đến các công ty, doanh nghiệp.

Từ kinh nghiệm và giáo trình huấn luyện bài bản của mình, Học viện chạy bộ Magic Stride đã mang đến thành công cho rất nhiều học viên đam mê chạy bộ:

1. Chị Nguyễn Thị Tiểu Phương, Huy chương vàng Giải báo Tiền Phong Marathon lần thứ 59 2018, đạt chuẩn thi đấu giải Marathon Boston quốc tế 2018, nữ VĐV Việt Nam đạt được nhiều nhất các thành tích thứ hạng cao trong các cuộc thi phong trào cự ly dài đường nhựa cũng như trên các địa hình khắc nghiệt.

2. Chị Lê Diệu Linh, Doanh nhân, 59 tuổi, Hạng nhì lứa tuổi 50-59 cự ly 42km trong giải Vietnam Jungle Marathon.
3. Anh Huỳnh Thế Phong, Doanh nhân, 55 tuổi, Vô địch cự ly FM 42.2km lứa tuổi 50-59 giải Techcombank HCMC Int’l Marathon 2017.

4. Anh Lê Quang Lâm Đồng, Doanh nhân, 42 tuổi, từ xuất phát điểm 5km đến hoàn thành cự ly 42km HCMC Marahon 4h01 trong 5 tháng, hoàn thành cự ly 42km Giải chạy địa hình Đà Lạt 6h02 trong top 15 lứa tuổi, và tiến đến cuộc thi 3 môn phối hợp IronMan 2018 trong vòng 8 tháng.

5. Huấn luyện thành công Nhóm Sunshine 12 thành viên tập luyện để tham gia giải đua Tú Làn Race 2018.
6. Huấn luyện thành công cho những nhóm khách hàng doanh nghiệp: Công ty adidas Vietnam, Công ty Bảo hiểm Sunlife Việt Nam, Công ty GIBC Tư vấn kinh doanh, Công ty Cổ phần gỗ Tân Thành.

7. Đội ngũ học viện Magic Stride đã tổ chức thành công giải chạy bộ Happy Feet 2017 hơn 500 người tham gia, kết nối người chạy bộ phong trào đến gần hơn với giới chuyên nghiệp cũng như đã phổ cập thêm niềm đam mê thể thao đến với sinh viên Đại học Hoa Sen, TPHCM.

Mục tiêu dài hạn Magic Stride hướng đến là mở rộng đối tượng khách hàng cũng như phạm vi hoạt động của học viện Magic Stride, đưa học viên đi thi đấu ở các giải ở nước ngoài. Bên cạnh đó sẽ phát triển mô hình rộng rãi hơn trên các nơi khác tại Việt Nam.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012