Vinamilk và Vietnam Airlines hợp tác chiến lược
Thứ Hai,  6/8/2018, 14:24 

Vinamilk và Vietnam Airlines hợp tác chiến lược

Minh Tâm

Bà Mai Kiều Liên, Tổng giám đốc Vinamilk và ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận. Ảnh: Minh Tâm

(TBKTSG Online) - Trong 5 năm tới, các sản phẩm của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) sẽ có mặt trên các chuyến bay của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) xuất phát từ Việt Nam với bao bì được thiết kế riêng, mang hình ảnh đồng thương hiệu.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược có hiệu lực năm năm, từ 2018 đến 2023 với nội dung trên vừa được hai bên ký kết hôm nay, 6-8 tại TPHCM. 

Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ hợp tác về thương hiệu trong một số sự kiện, chương trình marketing, hoạt động cộng đồng, chia sẻ kinh nghiệm quản lý...

Ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết, khác với hoạt động mua bán bình thường, thỏa thuận hợp tác chiến lược giúp hai bên có chương trình nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm mới, những chương trình tiếp thị... Bên cạnh đó là giúp giảm chi phí lưu kho, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bà Mai Kiều Liên, Tổng giám đốc Vinamilk cho biết, việc hợp tác nhằm giúp hai bên phát triển thương mại và nhất là nâng tầm quốc tế cho hai thương hiệu.

Trước thỏa thuận hợp tác này, Vinamilk đã cung cấp các sản phẩm nước trái cây, sữa chua, sữa tươi... cho Vietnam Airlines phục vụ trên các chuyến bay từ năm 1996.

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012