DIGI WOW – hội tụ những thương hiệu hàng đầu trong ngành in ấn bao bì
Thứ Ba,  7/8/2018, 19:08 

DIGI WOW – hội tụ những thương hiệu hàng đầu trong ngành in ấn bao bì

Vừa qua, tại TPHCM, hơn 100 đại diện đến từ các thương hiệu hàng đầu của ngành in ấn và bao bì Việt Nam đã tham dự buổi hội thảo chuyên ngành “DIGI WOW” do Rieckermann Việt Nam, QLM Label Maker (với tên giao dịch tại Việt Nam là Công ty In nhãn Bao bì Hoàng Hà) đồng tổ chức.

Các diễn giả đến từ doanh nghiệp quốc tế hàng đầu trong ngành gồm bà Huỳnh Bích Trân, Phó giám đốc dịch vụ đo lường bán lẻ của Nielsen (Việt Nam); Conrad Mendoza Jr., Trưởng bộ phận Tiếp thị đổi mới thương hiệu của HP Inc.

(Singapore); Michael Pradit, Giám đốc giải pháp phần mềm - SEA (Malaysia); Lindsay Nutley, Giám đốc tiếp thị QLM (Úc) và Simon Pugh, Giám đốc điều hành Tập đoàn QLM (Úc - Việt Nam) đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích và xu hướng của ngành; những giải pháp phần mềm tích hợp hoàn hảo với công cụ in; ví dụ thực tế từ những trải nghiệm làm mới lại thương hiệu…

Diễn giả Simon Pugh- CEO của QLM Label Maker đã tạo điểm nhấn với hội thảo qua bài thuyết trình “Vietnam Premier” để giới thiệu về sản phẩm nhãn “Chống giả - Trust Codes”. Công nghệ tiên tiến này đang được sử dụng rộng rãi trước nhu cầu bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp. Công nghệ Block-chain tạo số xê-ri duy nhất được in dưới dạng mã QR và liên kết đến phần mềm dựa trên công nghệ điện toán đám mây sử dụng các thuật toán nâng cao.

Ông Trần Kiết Toàn, Giám đốc ngành Graphics của Rieckermann Việt Nam, cho biết “Trong khi phương pháp in ấn và sản xuất truyền thống thường được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, các thương hiệu muốn thực sự sáng tạo và đáp ứng được nhu cầu thì cần công nghệ in kỹ thuật số. Và điều tất yếu là: Thành công thuộc về những người đáp ứng nhanh hơn cho khách hàng của họ khi sử dụng Smart Mix - Kết hợp thông minh”.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012