Chương trình Zone Startups chính thức hoạt động ở Việt Nam
Thứ Năm,  9/8/2018, 17:34 

Chương trình Zone Startups chính thức hoạt động ở Việt Nam

Tâm An

(TBKTSG Online) - Các dự án khởi nghiệp (startup) về công nghệ tại Việt Nam vừa có thêm một cơ hội được hỗ trợ khi chương trình hỗ trợ tăng tốc khởi nghiệp Zone Startups chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam.

Đại diện của VinaCapital, UniBrands và Ryerson Futures tại buổi ký kết hợp tác hôm nay. Ảnh: Minh Tâm

Zone Startups Việt Nam là chương trình hợp tác của Tập đoàn Ryerson Futures (Canada), dự án Zone Startups toàn cầu với các đối tác tại Việt Nam gồm UniBrands, VinaCapital và các nhà đầu tư độc lập là ông Nguyễn Trung Tín, Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Thủy và bà Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc TalentNet.

Chia sẻ tại buổi ký kết hợp tác ghi nhận sự tham gia của VinaCapital vào Zone Startups Việt Nam với vai trò sáng lập diễn ra hôm nay, 9-8, ông Alan Lynse, đại diện tập đoàn Ryerson Futures và dự án Zone Startups toàn cầu cho biết, Zone Startup Việt Nam tìm kiếm những dự án startup trong lĩnh vực công nghệ, mang đến những phần mềm sáng tạo, có tiềm năng lớn tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực và thế giới. Các tiêu chí để Zone Startup Việt Nam dựa vào để nhận dự án và hỗ trợ được xếp theo trật tự ưu tiên gồm: đội ngũ sáng lập, tiềm năng thị trường và sản phẩm.

Nếu được chấp nhận tham gia chương trình, các đơn vị khởi nghiệp sẽ nhận được sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, được kết nối vào mạng lưới đối tác rộng lớn, được hỗ trợ nâng cấp các chiến lược gọi vốn đầu tư và tiếp cận các cơ hội mở rộng kinh doanh.

Zone Startups Việt Nam đã bắt đầu nhận hồ sơ các công ty khởi nghiệp tiềm năng. Để biết thêm thông tin, các nhà sáng lập có thể truy cập vietnam.zonestartups.com hoặc gửi email đến địa chỉ media@zonestartups.com.

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012