Vietcombank cam kết đồng hành phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Tiền Giang
Thứ Sáu,  10/8/2018, 18:47 

Vietcombank cam kết đồng hành phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Tiền Giang

Ngày 9-8-2018, tại tỉnh Tiền Giang đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang 2018 với chủ đề "Tiền Giang - Cơ hội đầu tư, đồng hành phát triển".

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo tỉnh Tiền Giang chúc mừng, tặng hoa cảm ơn các DN đã đồng hành và có những đóng góp cho công tác ASXH tỉnh Tiền Giang (Trong ảnh: Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiên Xuân Thành đứng hàng 2, thứ 6 từ trái sang).

Tại Hội nghị, Vietcombank đã trao Hợp đồng nguyên tắc cấp tín dụng cho một số doanh nghiệp: Công ty TNHH The Reserve Me kong; Công ty CP cảng Mỹ Tho với tổng giá trị đầu tư lên tới 610 tỉ đồng. Thay mặt Ban Lãnh đạo Vietcombank, ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT cũng đã trao số tiền ủng hộ 3,75 tỉ đồng của Vietcombank cho công tác an sinh xã hội tỉnh Tiền Giang và số tiền 1 tỉ đồng tài trợ cho Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh Tiền Giang.

Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018 nhằm giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư và các chính sách hỗ trợ đầu tư của tỉnh, tạo điều kiện để các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với chính quyền địa phương. Lãnh đạo địa phương đã đưa ra cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư. Hội nghị đã lựa chọn mời gọi đầu tư trên 30 dự án với số vốn lên tới trên 16.000 tỉ đồng, thực hiện ngay trong năm 2018 và 2019.

Đây cũng là dịp để tỉnh Tiền Giang giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh, định hướng phát triển; các cơ hội đầu tư, các dự án trọng điểm; các cơ chế, chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư của mình đến các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước tìm hiểu, tiếp cận, xúc tiến đầu tư trên địa bàn tỉnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012