Sàn giao dịch mô hình khởi nghiệp khởi động lại
Thứ Sáu,  17/8/2018, 18:43 

Sàn giao dịch mô hình khởi nghiệp khởi động lại

Mỹ Huyền

(TBKTSG Online) - 200 mô hình khởi nghiệp toàn quốc sẽ được trưng bày trong chương trình Startup Day 2018 vào hai ngày 24 và 25 tháng 8 tại RIVERSIDE PALACE, 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TPHCM.

Các startup trình diễn mô hình khởi nghiệp trong ngày Startup Day 2017.

200 dự án khởi nghiệp sẽ trưng bày mô hình khởi nghiệp của mình trong sự kiện thường niên, Startup Day 2018 để tìm cơ hội thương mại hóa sản phẩm tại Sàn Giao dịch và Đầu tư khởi nghiệp – Startup Exchange, trong đó các dự án khởi nghiệp đến từ nước ngoài cũng được mời tham dự. Ban tổ chức cho biết tổng số tiền đầu tư, giao dịch và hỗ trợ được quy đổi lên đến hơn 37 tỉ đồng tại Sàn.

Bên cạnh đó, Startup Day còn tổ chức nhiều sự kiện khác kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp, khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước để hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong cả nước. Trong khuôn khổ hai ngày, 60 dự án khởi nghiệp sẽ trình bày về dự án của mình trong vòng 2 phút để gọi vốn với nhà đầu tư trong chương trình Phiên kêu gọi vốn và thuyết phục nhà đầu tư – Live pitch.

Các hoạt động tiêu biểu khác bao gồm Trình diễn ứng dụng công nghệ tương tác – HiTech Showcase, Trưng bày mô hình khởi nghiệp tiêu biểu – Startup Exhibition, Kết nối Startup với nhà đầu tư và Vòng chung kết cuộc thi Việt Nam Startup Wheel 2018.

Chương trình được tổ chức thực hiện bởi Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) dưới sự chỉ đạo của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TPHCM, đồng tổ chức cùng Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM (DOST) và Hội doanh nhân trẻ Thành phố (YBA), cùng sự bảo trợ của Đề án 844, Bộ Khoa học và Công nghệ.

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012