Kim Oanh Real chăm lo thiết thực cho nhân viên
Thứ Năm,  23/8/2018, 10:38 

Kim Oanh Real chăm lo thiết thực cho nhân viên

Khánh An

(Địa ốc) - Không chỉ xây dựng môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, nhiều năm qua, Kim Oanh Real còn thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên. Ngay cả gia đình của họ cũng được quan tâm chăm sóc như một cách để động viên, tạo sự gắn kết lâu dài giữa nhân viên với công ty.

Tiếp nối các chương trình đào tạo nguồn nhân lực, ngày 15-8 vừa qua, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức chương trình “Đào tạo hội nhập” cho hơn 200 nhân viên kinh doanh mới. Nội dung chương trình tập trung vào việc trao dồi kiến thức chuyên môn, tác phong làm việc, kinh nghiệm bán hàng, chính sách khen thưởng nhân viên và một số quy định trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hầu hết các nhân viên tham gia buổi đào tạo đều tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, tự tin có thể hoàn thành nhiệm vụ thật tốt trong thời gian sắp tới.

Anh Nguyễn Thanh Nguyên (nhân viên chi nhánh Điện Biên Phủ) cho biết, qua chương trình anh đã hiểu hơn về văn hóa công ty, đồng thời cũng học hỏi được rất nhiều từ kỹ năng tư vấn khách hàng cho đến tác phong làm việc, rèn luyện tính kiên trì, không đầu hàng trước khó khăn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám Kim Oanh Real, cho biết đối với Kim Oanh Real hay bất kỳ một doanh nghiệp nào, con người luôn là tài sản quý giá nhất, quyết định sự thành bại. Kim Oanh Real rất chú trọng việc đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự với chất lượng cao nhất. Nhiều năm qua, Kim Oanh Real đã tổ chức hàng loạt chương trình đào tạo không chỉ cho nhân viên mới mà còn dành cho toàn bộ đội ngũ nhân viên ở mọi cấp bậc trong toàn hệ thống. Đặc biệt, công ty thường xuyên mời các chuyên gia nổi tiếng về đào tạo các khóa học nâng cao kỹ năng chuyên môn, quản lý cho nhân viên. “Chương trình đào tạo lần này cũng trong kế hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của Kim Oanh Real trong thời gian sắp tới”, bà Oanh nhấn mạnh.

Không chỉ chú trọng đào tạo nhân lực, Kim Oanh Real còn đặc biệt quan tâm và tạo những điều kiện tốt nhất để chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho nhân viên. Bên cạnh chế độ lương, thưởng cạnh tranh và xứng đáng với năng lực của từng cá nhân, Kim Oanh Real xây dựng nhiều chính sách phúc lợi khác như hỗ trợ chi phí mua nhà, mua xe dành cho các lãnh đạo, nhân viên có nhiều năm cống hiến. Nhiều hoạt động văn hóa thường xuyên được tổ chức nhằm xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, gắn kết tất cả nhân viên.
Nhờ đó mà chỉ sau 10 năm hoạt động, Kim Oanh Real đã phát triển hệ thống hơn 1.000 nhân sự làm việc tại các chi nhánh TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Trong đó, có nhiều cán bộ nhân viên đã gắn bó cùng công ty ngay từ những ngày đầu thành lập.

Cũng nằm trong định hướng vun đắp, chăm lo cho đội ngũ nhân viên, nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Kim Oanh Real đã phối hợp với Quỹ Từ thiện Kim Oanh, Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) tổ chức chương trình “Vì mầm xanh tương lai” trao học bổng cho 57 con em công đoàn viên đạt thành tích học tập tốt trong năm vừa qua.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 47 suất học bổng cho các em đạt thành tích học tập xuất sắc, mỗi suất trị giá từ 2 -2,5 triệu đồng. Trong đó, một số em còn được tặng thêm chiếc xe đạp điện trị giá 8 triệu đồng. Đối với học sinh giỏi, mỗi em được tặng một suất học bổng trị giá từ 1 - 1,5 triệu đồng và một số phần quà như ba lô, tập vở…

Bà Oanh cho biết: “Kim Oanh Real có được thành tựu như ngày hôm nay là nhờ sự gắn bó, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên. Chính vì vậy công ty luôn quan tâm và chăm lo cho gia đình, người thân của nhân viên. “Không chỉ nỗ lực xây dựng môi trường làm việc năng động, bố trí công việc phù hợp năng lực, chế độ phúc lợi xứng đáng, chúng tôi còn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với con em của nhân viên. Vào các dịp Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu hay đầu năm học mới, chúng tôi đều tổ chức các chương trình bổ ích và đầy ý nghĩa”, bà Oanh chia sẻ.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012