Trao “Học bổng STF-Dân Ôn Foods” cho sinh viên TPHCM, Bình Dương
Thứ Ba,  18/9/2018, 14:44 

Trao “Học bổng STF-Dân Ôn Foods” cho sinh viên TPHCM, Bình Dương

Kỳ Duyên

(TBKTSG Online) - Sáng nay (18-9), Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) phối hợp với Công ty cổ phần Thực phẩm Dân Ôn (Dân Ôn Foods) trao học bổng cho 9 sinh viên các trường đại học tại TPHCM và Bình Dương...

Bà Ongkingco Bantiles Farah, Giám đốc nhân sự Dân Ôn Foods (thứ 2 từ trái sang) trao học bổng dài hạn STF-Dân Ôn Food cho 9 sinh viên.

Tại sự kiện, các sinh viên của trường ĐH Bách khoa TPHCM, ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Bình Dương và ĐH Hoa Sen đã nhận học bổng từ 10 đến 20 triệu đồng từ Chương trình “Học bổng dài hạn STF-Dân Ôn Foods”.

Dân Ôn Foods là doanh nghiệp đã đồng hành cùng Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn trong chương trình “Học bổng dài hạn STF-Doanh nghiệp” từ năm 2007 đến nay. Suốt 11 năm qua đã có 69 sinh viên nhận học bổng từ chương trình, các bạn ra trường đều có việc làm tốt và ổn định, có 4 bạn hiện nay là nhân viên của Dân Ôn Foods. Chương trình “Học bổng dài hạn STF-Doanh nghiệp”, do Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn khởi xướng từ 2007 đến nay đã hợp tác với 16 doanh nghiệp, cấp học bổng cho 1848 sinh viên với số tiền hơn 8 tỉ đồng.

Trao đổi với TBKTSG Online, bà Ongkingco Bantiles Farah, Giám đốc nhân sự Dân Ôn Foods cho biết: “Công ty mong muốn hỗ trợ về vật chất để sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể hoàn thành việc học, đồng thời, luôn muốn tạo điều kiện để sinh viên thực tập tại công ty, đến làm việc sau khi ra trường và hơn thế nữa vẫn muốn có mối liên hệ mật thiết với đội ngũ sinh viên mà Dân Ôn Foods đã trao học bổng”.

“Tin tốt lành cho sinh viên mới ra trường, mức lương hiện nay cho nhân sự mới ra trường tại Dân Ôn Foods khoảng 8-10 triệu đồng/tháng và chúng tôi chủ yếu chọn sinh viên từ các trường đại học liên quan đến ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ thông tin, ngành kỹ thuật, vận hành máy,…”, bà Ongkingco Bantiles Farah cho biết thêm.

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012