Kỷ niệm 26 năm thành lập, Novaland công bố kế hoạch mới
Thứ Ba,  18/9/2018, 18:41 

Kỷ niệm 26 năm thành lập, Novaland công bố kế hoạch mới

Ngày 18-9-2018, Tập đoàn Novaland kỷ niệm 26 năm thành lập. Trải qua hơn một phần tư thế kỷ phát triển, Novaland đã cung cấp gần 26.000 sản phẩm nhà ở tại TPHCM và đang phát triển chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng tại một số tỉnh, thành có tiềm năng du lịch với mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản quốc tế, góp phần mang lại cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng.

Phát triển bền vững, tạo lập giá trị vượt trội

Từ dự án đầu tiên là khu phức hợp Sunrise City (quận 7, TPHCM), Novaland đã và đang phát triển hơn 40 dự án nhằm cung ứng thêm nhiều sản phẩm đa dạng như khu đô thị, căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại… phục vụ các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thương hiệu Novaland với biểu tượng là khối Rubik màu xanh lá liên tục được thắp sáng tại các khu vực trọng điểm của TPHCM như thông điệp mong muốn góp phần xây dựng cuộc sống hạnh phúc, văn minh, hiện đại vì sự phát triển của đất nước.

Khu đô thị Lakeview City tại quận 2.

Với tư duy “khách hàng là số 1”, năm 2018 các ý tưởng phát triển sản phẩm, dịch vụ của Novaland đã liên tục được cải tiến để mang lại cho khách hàng và cư dân nhiều lợi ích thiết thực và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với rất nhiều khách hàng, các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Novaland không chỉ là tài sản sinh lợi hấp dẫn, là nơi an cư lý tưởng mà còn là chuỗi giá trị gia tăng không ngừng.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cư dân tại công trình nhà ở Novaland.

Là một công ty niêm yết uy tín, Novaland luôn chú trọng đến quyền lợi của các cổ đông qua việc kinh doanh hiệu quả, bền vững, hướng đến là công ty niêm yết minh bạch nhất. Novaland có được sự đồng hành lâu dài của các cổ đông chiến lược, trong đó có các tổ chức danh tiếng như GIC của Chính phủ Singapore, Credit Suisse, JP Morgan Asset Management,… Cổ phiếu Novaland luôn nhận được sự quan tâm tích cực từ các định chế tài chính quốc tế lớn, hiện nằm trong Top 10 cổ phiếu Việt Nam có tỷ trọng lớn nhất trong danh mục ETF. Tháng 4-2018, Novaland huy động thành công 160 triệu USD trái phiếu chuyển đổi và niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX).

Hiện Novaland đang từng bước chinh phục kế hoạch kinh doanh năm 2018 với doanh thu dự kiến đạt 21.780 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 3.200 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 87% và 55% so với cùng kỳ năm 2017.

Hội nhập theo các chuẩn mực quốc tế

Với chiến lược phát triển bền vững, Novaland liên tục cập nhật các thông lệ, xu thế quốc tế và hiện đang hướng tới 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp quốc. Hoạt động quản trị doanh nghiệp hướng đến các chuẩn mực quốc tế như Quy tắc Quản trị công ty (QTCT) của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) và Bảng điểm QTCT trên Thẻ điểm QTCT khu vực ASEAN ở một số chỉ tiêu.

Hiện nay, Novaland đã đầu tư hàng triệu đô la Mỹ triển khai Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SAP – ERP (Enterprise Resource Planning) hỗ trợ hiệu quả cho việc quản lý vận hành, đảm bảo các chuẩn mực về kiểm soát và an toàn thông tin dữ liệu, hoàn thiện xây dựng một hệ thống quản trị doanh nghiệp khoa học, hiệu quả và chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Đây sẽ là cơ sở cho việc phát triển hàng loạt các ứng dụng công nghệ mới trong thời gian tới, mang lại giá trị gia tăng cho Khách hàng và cho hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Chinh phục những thành công mới

Vào tháng 10-2018, Novaland sẽ tiếp tục giới thiệu dự án Khu phức hợp căn hộ - thương mại dịch vụ The Grand Manhattan có quy mô khoảng 1,4 ha tại trung tâm quận 1, TPHCM, gồm khoảng 1.000 căn hộ sở hữu lâu dài.

Đi cùng với chiến lược phát triển du lịch của quốc gia, Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa,... nhằm tạo ra thật nhiều điểm đến hấp dẫn đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, dự án Nova Phù Sa tại trung tâm thành phố Cần Thơ sẽ làm thay đổi quan điểm về du lịch đồng bằng sông Cửu Long, góp phần phát triển du lịch vùng Mê Kông lên tầm quốc tế.

Azerai Cần Thơ Resort.

Cũng vào tháng 10 tới đây, tại tỉnh Bình Thuận, Novaland sẽ giới thiệu dự án bất động sản nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết do thương hiệu đẳng cấp quốc tế - AVANI quản lý vận hành.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012