HEINEKEN Việt Nam được vinh danh về môi trường làm việc tốt
Thứ Năm,  20/9/2018, 20:35 

HEINEKEN Việt Nam được vinh danh về môi trường làm việc tốt

HEINEKEN Việt Nam vừa được tạp chí HR Asia, một trong những ấn phẩm về nhân sự ở châu Á, vinh danh là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á.

Đây là lần đầu tiên tạp chí HR ASIA tổ chức bầu chọn cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia giải thưởng này. Lễ vinh danh các doanh nghiệp nhận giải thưởng HR ASIA vừa diễn ra tại TPHCM.
Các doanh nghiệp được vinh danh đã vượt qua 130 doanh nghiệp thuộc 24 ngành khác nhau. Kết quả này dựa trên nghiên cứu đánh giá tổng thể về môi trường làm việc, công tác nhân sự, sự gắn kết và mức độ hài lòng trong công việc của nhân viên. Năm nay, hàng ngàn người lao động trên khắp Việt Nam đã tham gia phản hồi khảo sát công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia thực hiện, cùng với sự tư vấn của các chuyên gia cấp cao về ngành quản lý nhân sự và các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu.

HEINEKEN Việt Nam liên tục tìm cách "khai phá tiềm năng" của đội ngũ nhân viên, tạo điều kiện ủng hộ tối đa cho những khát vọng của  nhân viên và mang đến một mội trường làm việc chủ động, an toàn, để hỗ trợ nhân viên không ngừng học tập và phát triển. Ông Lê Quí Đôn, Giám đốc Nhân sự Cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tin rằng nhân sự được đào tạo càng tốt thì càng tạo ra những tác động tích cực lớn hơn cho Doanh nghiệp và đất nước”.
Những chương trình phát triển nhân sự trọng tâm  của HEINEKEN Việt Nam đã và đang thực hiện:

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp đại học: các ứng viên có cơ hội trải nghiệm nhiều chương trình huấn luyện chuyên sâu được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ quá trình rèn luyện và phát triển tiềm năng của các bạn trong vòng hai năm. Có hai chương trình quản trị viên tập sự “GO PLACES” đang được triển khai nhằm nuôi dưỡng những tài năng mới bắt đầu làm việc tại HEINEKEN. Đó là:

1. Chương trình Quản trị viên tập sự của châu Á Thái Bình Dương - The Asia Pacific Graduate (APGP).

2. Chương trình Quản trị viên tập sự của HEINEKEN Việt Nam  -  HEINEKEN Vietnam Graduate (HVGP).

Đối với nhân viên có thâm niên: Các nhân viên sẽ có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng chuyên môn và lãnh đạo, giúp tối ưu hóa tiềm năng thông qua nhiều cơ hội làm việc tại các văn phòng HEINEKEN trên toàn thế giới. Gần đây, sáng kiến Dự án làm việc ngắn hạn (STA) của HEINEKEN cũng đạt được những kết quả rất đáng kể. Những dự án ngắn hạn này nhằm phát triển kỹ năng đa dạng cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho người tham gia khai phá tiềm năng bản thân qua những cơ hội làm việc tại các môi trường đa dạng.

Trong năm 2017, công ty đã đầu tư 18,9 tỷ đồng cho việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bao gồm hơn 2.600 giờ huấn luyện về an toàn giao thông đường bộ và sức khỏe cho nhân viên. Bên cạnh đó, HEINEKEN Việt Nam còn cung cấp gần 6.000 giờ đào tạo và phát triển nhân viên bán hàng của nhà phân phối cấp 1 và nhà phân phối thứ cấp.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012