Mở bán dự án căn hộ cao cấp The View
Thứ Hai,  24/9/2018, 16:18 

Mở bán dự án căn hộ cao cấp The View

Công ty Becamex Tokyu vừa mở bán chính thức dự án căn hộ cao cấp The View tại Thành phố Mới Bình Dương vào ngày 15-9.

Chủ đầu tư cho biết hơn 300 căn hộ đã được đặt mua ngay trong buổi mở bán chính thức dự án căn hộ The View.

The View có tổng diện tích sàn 52.000 m2, bao gồm 604 căn nằm trong khu Midori Park được bao quanh bởi nhiều cây xanh và nước. Dự án được trang bị các tiện ích nổi bật, mới lạ trên thị trường như hồ bơi, phòng nghỉ thư giãn trên cao, nhà khách cao cấp dành riêng cho gia đình và bạn bè của cư dân.

Đại diện công ty cho biết, với giá bán chỉ từ 1,1 tỉ đồng cho một căn hộ 2 phòng ngủ, phù hợp với người tiêu dùng thuộc tầng lớp trung lưu để có thể sở hữu căn hộ có thiết kế đẹp và chất lượng công trình được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia kỹ thuật Nhật Bản. Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống quản lý dịch vụ theo phong cách đất nước mặt trời mọc. Ngày bàn giao dự kiến vào cuối năm 2019.

Becamex Tokyu là liên doanh giữa Tập đoàn Tokyu và Tổng công ty Becamex IDC hướng đến mục tiêu phát triển va xây dựng đô thị tại Thành phố Mới Bình Dương. Becamex Tokyu đã  thực hiện nhiều dự án về nhà ở như dự án căn hộ cao cấp SORA Gardesn 1 với 406 căn đã được bán hết; chuỗi dự án nhà biệt lập song lập Haruka Residence và nhà phố liền kề Haruka Terrace (68 căn)… Hiện công ty đang triển khai 6 lộ trình với 8 tuyến xe buýt kết nối thành phố Thủ Dầu Một với Thành phố Mới Bình Dương, đưa giao thông công cộng trở thành một thể thống nhất khi tiến hành xây dựng và phát triển đô thị.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012