Kim Oanh Real khai trương chi nhánh thứ 7 tại Bình Dương
Thứ Tư,  26/9/2018, 11:47 

Kim Oanh Real khai trương chi nhánh thứ 7 tại Bình Dương

K.M

(Địa ốc) - Để phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu và tiếp cận các dự án của Kim Oanh Group đầu tư, phân phối, ngày 24-9, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh thứ 7 tại trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh Bến Cát tọa lạc tại ô số 12-13, lô B, ngay góc đường D1 và quốc lộ 13, thuộc khuôn viên khu đô thị Golden Center City do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích sàn khoảng 260 mét vuông, chi nhánh Bến Cát được thiết kế sang trọng, trang bị cơ sở vật chất hiện đại và quy tụ hơn 100 nhân viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tận tâm phục vụ khách hàng.

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, cho biết việc đưa chi nhánh Bến Cát vào hoạt động nằm trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu, mở rộng hệ thống phân phối và tiếp thị các sản phẩm do Kim Oanh Group đầu tư. Điều này không chỉ giúp khách hàng có một địa chỉ giao dịch tin cậy, gia tăng cơ hội an cư và đầu tư hiệu quả, góp phần xây dựng một thị trường bất động sản chuyên nghiệp và lành mạnh mà còn tạo điều kiện để đông đảo người lao động có nguồn thu nhập ổn định, thăng tiến trong sự nghiệp.

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012