Khách sạn Le Méridien Saigon mừng sinh nhật 3 tuổi
Thứ Hai,  1/10/2018, 15:15 

Khách sạn Le Méridien Saigon mừng sinh nhật 3 tuổi

Tháng Chín năm nay đánh dấu kỉ niệm 3 năm khách sạn Le Méridien Saigon được thành lập. Nhiều hoạt động và chương trình đặc biệt đã được tổ chức nhằm tri ân những khách hàng và những nhân viên đã đồng hành cùng khách sạn trong những nằm vừa qua.

Từ giữa tháng Tám, khách sạn đã khởi động 3 chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng nhân dịp sinh nhật, mỗi chương trình đều liên quan đến con số 3 may mắn. Đầu tiên phải nhắc đến là các ưu đãi hấp dẫn về phòng ở và ẩm thực, với giảm giá 30% cho các đơn đặt phòng từ 3 đêm trở lên và giảm giá 30% cho mỗi đặt bàn từ 3 người tại khách sạn. Bên cạnh đó, Le Méridien Saigon cũng tổ chức một cuộc thi ảnh trên mạng xã hội khuyến khích khách hàng chia sẻ những bức ảnh ghi lại các kỉ niệm đáng nhớ tại khách sạn với hashtag #LMSGTURNS3. 3 khách hàng với những tấm hình đẹp nhất sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn là các đêm nghỉ tại các khách sạn trong và ngoài nước thuộc tập đoàn Marriott International.

“Trong những năm qua, được khách hàng tin chọn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt là một vinh hạnh của Le Méridien Saigon, từ bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ bên bạn bè, bữa tối ấm cúng bên người thân, kì nghỉ thư giãn của bố mẹ cùng con cái, … Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua” , ông Justin Malcolm, Tổng Quản lý khách sạn Le Méridien Saigon chia sẻ.

Bên cạnh những hoạt động cho khách hàng, Le Méridien Saigon cũng tổ chức sự kiện nội bộ để tri ân tập thể nhân viên của khách sạn. Tất cả nhân viên khách sạn từ mọi bộ phận, cấp thấp tới cao, đã cùng ngồi lại với nhau để chung vui cho dịp đặc biệt này.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012