Đến Canada “nâng trình” tiếng Anh, rút ngắn lộ trình “thăng hạng”
Thứ Hai,  1/10/2018, 07:35 

Đến Canada “nâng trình” tiếng Anh, rút ngắn lộ trình “thăng hạng”

Những tấm bằng, chứng chỉ từ những đại học uy tín thế giới luôn là “chìa khóa” giúp các bạn trẻ tiếp cận những nhà tuyển dụng khó tính, qua đó mở ra cơ hội nghề nghiệp sáng lạn. Với mức chi phí hợp lý, thời lượng linh hoạt từ 4 tuần trở lên, khóa học tiếng Anh tại Đại học Tamwood Canada là lựa chọn đáng cân nhắc cho những người trẻ đang mong muốn có “đột phá” trong lộ trình sự nghiệp.

Tại sao lại là Canada?

Du học Canada đang là xu thế mới của học sinh Việt Nam. Theo thống kê của RBC Economics, năm 2016, Việt Nam nằm trong Top 10 quốc gia có số lượng du học sinh nhiều nhất Canada với 7.500 sinh viên. Theo đó, phần lớn các bạn học sinh Việt Nam thường lựa chọn các bang như Ontario và British Columbia vì thời tiết dễ chịu nhất, trường tiêu chuẩn quốc tế và học phí không quá đắt so với những bang còn lại.

Canada – một trong những quốc gia được các du học sinh khắp nơi trên thế giới lựa chọn nhiều nhất.

Thêm vào đó, sinh viên Việt Nam đang được “ưu ái” cấp visa du học Canada. Từ giữa tháng 3-2018, SDS (Study Direct Stream) - chương trình du học Canada duy nhất không cần chứng minh tài chính, chính thức mở ra tại Việt Nam.

Có thể nói, du học Canada chưa bao giờ dễ dàng như thế!

Bước đột phá chỉ sau một tháng

Du học là một trải nghiệm ai cũng nên thử qua một lần trong đời. Nhưng du học không nhất thiết phải là cả một hành trình ròng rã nhiều năm khi mà không phải ai cũng phù hợp hay có điều kiện về tài chính để thực hiện.

Chính vì thế, những khóa du học ngắn hạn nổi lên như một lựa chọn thông minh với các bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học trong nước, người mới đi làm một vài năm đang cần một cú bứt phá mới, cho đến những người trẻ khởi nghiệp, muốn học hỏi thêm kiến thức quản trị, mô hình kinh doanh từ những chuyên gia hàng đầu.

Đó cũng là lý do các khóa học ngắn hạn kéo dài từ 4 – 12 tuần về rèn luyện, phát triển kỹ năng cũng như cải thiện khả năng sử dụng tiếng anh trong kinh doanh và cuộc sống tại Đại học Tamwood Canada đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các bạn học sinh, sinh viên đến những người trẻ đã bắt đầu xây dựng sự nghiệp, mỗi người đều có cho mình một nhu cầu học tập riêng biệt.

Đối với những người bận rộn thì 1 tháng tại xứ sở lá phong cũng đủ mang lại cho các bạn một trải nghiệm vô cùng hữu ích rồi. Tuy nhiên, nếu bạn có thêm thời gian và cũng muốn đầu tư hơn nữa cho việc học tập của mình, bạn nên đăng ký khóa học chuyên sâu 3 tháng hoặc chuyển tiếp lên các chương trình học nâng cao khác để trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình một cách bài bản, chuyên nghiệp hơn.

Được thành lập tại Vancouver từ năm 1992, Tamwood được đánh giá là trường đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc. Không chỉ cung cấp các chương trình tiếng Anh cơ bản, Tamwood còn tập trung vào các khóa học chuyên sâu, cung cấp đầy đủ các kỹ năng mềm cần thiết trong học tập và làm việc như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thương lượng, thuyết phục… toàn bộ bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, học viên còn được tìm hiểu về mở rộng quan hệ đối tác văn hóa doanh nghiệp, tăng hiểu biết về mô hình, phong cách kinh doanh nước ngoài... Tất cả các kiến thức trên đặc biệt hữu ích dành cho các đối tượng: nhân viên văn phòng, quản lý, chủ doanh nghiệp... với mục tiêu hoàn thiện bản thân, tăng tốc sự nghiệp một cách hiệu quả nhất với mức chi phí hợp lý trong khoảng thời gian không quá dài.

Trường đại học Tamwood là một trong 6 ngôi trường có chương trình giảng dạy và học tập Anh ngữ nổi tiếng tại Canada.

Bằng sự kết hợp những phương pháp giảng dạy mới nhất, ưu việt nhất trong chương trình đào tạo, Đại học Tamwood có thể tự tin đảm bảo với người học tỉ lệ 99,9% đạt được mục tiêu khóa học và sẵn sàng tăng thời lượng đào tạo mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí gì nếu chưa đạt được trong thời gian đăng ký.

Bên cạnh đó, tại Tamwood, bạn sẽ sống và học tập hiệu quả trong một môi trường hoàn toàn mới:

Đầu tiên, bạn được học tiếng Anh trong môi trường thực tế, áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, mang tính ứng dụng cao, giúp bạn phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong chính công việc hàng ngày của mình.

Thứ hai, bạn được trải nghiệm việc học tập và thực hành trực tiếp thông qua những hoạt động phong phú: Không chỉ có bài tập, nghiên cứu các mô hình kinh doanh nổi tiếng, tiếp cận mô hình Role Play (phương pháp mô phỏng, đóng vai).

Và cuối cùng, yếu tố quyết định tạo nên sự đột phá về nhận thức đến từ cơ hội tham gia các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và tham quan thực tế doanh nghiệp Canada. Nhờ đó những nội dung học về quản lý doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, hội nhập hóa, các kỹ năng cần thiết để trở thành một doanh nhân hiện đại… trở nên cực kỳ sinh động, dễ hiểu, giúp bạn dễ dàng nắm được cách vận dụng trong công việc của mình.

Từ những cơ hội này, bạn hoàn toàn có khả năng mở rộng cơ hội kết nối với các đối tác quốc tế. Học hỏi trực tiếp từ các doanh nhân Canada, bạn không chỉ nâng cao được kỹ năng về ngôn ngữ - tiếng Anh mà còn cải thiện được kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thương lượng, thuyết phục, tạo lập mối quan hệ kinh doanh, hoàn thiện các kiến thức cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh… toàn bộ bằng tiếng Anh.

Với thời lượng học khoảng 5 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6, bạn không chỉ thu nhận kiến thức mà còn có thể gian lưu, kết bạn, tìm hiểu văn hóa, môi trường sống tại Canada và biết đâu, bạn có thể gắn bó lâu dài với đất nước tuyệt vời đang mở rộng các chính sách nhập cư này!

Du học ngắn hạn - xu hướng mới cho thế hệ trẻ được học tập và trải nghiệm toàn diện trong môi trường quốc tế.

Mời bạn đăng ký khóa học Business English (Tiếng Anh trong môi trường Kinh doanh Quốc tế) gần nhất tại ĐH Tamwood với mức giá ưu đãi dành riêng cho sinh viên Việt Nam đăng ký qua Công ty TNHH Quốc tế InStuLink:

Thời gian: Từ 05-11 đến 30-11-2018

Chi phí học tập: khoảng 29.662.000 đồng

Chi phí ăn ở (homestay kèm 3 bữa ăn/ngày): khoảng 16.796.000 đồng

Các chi phí khác (đăng ký học, tài liệu học, bảo hiểm…): khoảng 8.844.000 đồng

Để được tư vấn chi tiết về các chương trình học tiếng Anh tại CANADA, tham gia không cần chứng chỉ IELTS, Visa đơn giản, chứng minh tài chính không còn là nỗi lo, vui lòng liên hệ với Instulink theo những cách sau:

Cách 1 : Gọi điện vào số máy 0869.832.896 hoặc 094.668.0895

Cách 2: Để lại số điện thoại trong mục inbox tại website https://tamwood.instulink.edu.vn/

 

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012