Gần 200 người tham gia hiến máu tại Thời báo Kinh tế Sài Gòn
Thứ Bảy,  6/10/2018, 14:19 

Gần 200 người tham gia hiến máu tại Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Mỹ Huyền - Thành Hoa

(TBKTSG Online) - Nhân kỷ niệm 27 năm thành lập Saigon Times Weekly (10-10-1991) và 23 năm thành lập Saigon Times Daily (2-10-1995), Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) đã phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo tại trụ sở tòa soạn 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1.

Cán bộ công nhân viên của Công ty Rio Land đến hưởng ứng ngày hiến máu nhân đạo do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức năm 2018.

Đây là năm thứ 9 Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức Ngày hiến máu nhân đạo, thu hút gần 200 người hưởng ứng tham dự hiến máu và thu được 164 đơn vị máu. Người tình nguyện hiến máu đến từ lãnh sự các nước Pháp, Ấn Độ, Indonesia và Thái Lan, các công ty tại TPHCM và Sở Công Thương TPHCM.

Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM, ông Vincent Floreani tham gia hiến máu sáng nay 6-10.
Lãnh sự và chánh văn phòng của Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM ông Jeevan Kandpal cũng tham gia hiến máu.

Góp phần tạo nên sự thành công của Ngày hiến máu nhân đạo là sự đóng góp của các nhà tài trợ Rio Land, BASF, Caesar Việt Nam và Suntory PepsiCo Việt Nam cùng với đông đảo nhân viên đến tham dự. Công ty Rio Land có 25 nhân viên cùng lãnh đạo đến tham gia, đây không phải là lần đầu mà công ty đã cùng đồng hành với Saigon Times Group trong các hoạt động nhân đạo khác. Chị Nguyễn Hạnh Thủy từ công ty Pepsico cho hay chị làm việc tại công ty đã 3 năm và năm nào chị cũng cùng công ty tham dự đủ hoạt động hiến máu nhân đạo cùng Saigon Times Group.

Anh Trịnh Lê Duy An, Công ty TNHH DV TM TLPA, tổng lần anh hiến máu 35 lần trong đó 8 đến 9 lần hiến máu tại Saigon Times.

Phó Giám đốc công ty Caesar, ông Đỗ Bá Nam khuyến khích hoạt động ý nghĩa trong cộng đồng của Saigon Times Group và mong muốn tham dự thêm nhiều lần nữa kể từ lần này. Ông Hoàng Văn Dụng cho hay công ty BASF động viên các nhân viên của mình cùng chia sẻ với cộng đồng thông qua hoạt động thiết thực này. Một số công ty khác cũng đã cử đông đảo cán bộ công nhân viên đến như DXC Technology Services Vietnam lên đến 17 người, công ty tài chính điện lực EASY Credit 15 người.

Công ty BASF.
Trao hoa cho các nhà tài trợ, đại diện Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM và đại diện Hội chữ thập đỏ phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.
Lần đầu tiên tham dự hiến máu, Tổng lãnh sự Thái Lan tại TPHCM, bà Ureerat Ratanaprukse rất tự hào được đóng góp trong dự án nhân đạo của TBKTSG, góp phần giúp đỡ các bệnh nhân tại Việt Nam mà bà xem như những người bạn của mình.

 

Đại diện Lãnh sự quán của Indonesia.
Công ty DXC Technology Services Vietnam
Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã đồng hành với Thời báo Kinh tế Sài Gòn thực hiện ngày hiến máu nhân đạo với mục đích tốt đẹp này.
Công ty Tài chính Điện lực.
Sangrawin Ratchasarn, nhân viên Lãnh sự quán Thái Lan lần thứ 17 tham gia hiến máu. 
Đội ngũ nhân viên nhà hàng Bếp Nhà Lục Tỉnh tham gia cùng ngày hiến máu nhân đạo do Thời báo Kinh Tế Sài Gòn tổ chức hôm 6/10. . 

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012