Hơn 1.000 CEO tập trung bàn về cơ hội và thách thức CN 4.0
Thứ Ba,  9/10/2018, 13:59 

Hơn 1.000 CEO tập trung bàn về cơ hội và thách thức CN 4.0

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) - Vietnam CEO Forum 2018 do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA-HCM) tổ chức vào ngày 24-10 tới tại TPHCM dự kiến sẽ thu hút trên 1.000 CEO tham gia thảo luận về cơ hội và thách thức của công nghiệp 4.0.

Ban tổ chức họp báo công bố tổ chức Vietnam CEO Forum 2018 - Ảnh: Lê Hoàng

Ngày 9-10, lãnh đạo YBA-HCM họp báo công bố việc tổ chức Vietnam CEO Forum 2018 với chủ đề “CEO 4.0 – Lướt trên cơ hội hay Chìm trong thách thức?"

Chủ đề năm nay được lựa chọn trong bối cảnh Việt Nam bước vào kỷ nguyên kinh tế số, cũng như chứng kiến sự phát triển bùng nổ và chịu ảnh hưởng của khoa học kỹ thuật trên thế giới với những công nghệ đột phá như Big Data, Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo (VR)/Thực tế tăng cường, công nghệ tài chính số, mạng xã hội…

Theo đó, dự kiến Vietnam CEO Forum 2018 sẽ có sự tham gia của gần 10 diễn giả trong nước, quốc tế. Họ là những lãnh đạo cấp cao đến từ các công ty hàng đầu như Ernst & Young, Công ty TNHH Minh Long, Công ty cổ phần VNG, Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận, Công ty cổ phần Weezi Digital… Theo Ban tổ chức những nội dung chia sẻ từ các diễn giả hứa hẹn rất thiết thực với các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước (SMEs).

Đây sẽ là lần thứ sáu sự kiện Vietnam CEO Forum được tổ chức. Diễn đàn là sự kiện hàng năm được YBA-HCM tổ chức với mục đích hội tụ, gắn kết các Nhà hoạch định chính sách - Chuyên gia kinh tế - CEOs chia sẻ, thảo luận và khai phá những tư duy mới cho các vấn đề mang tính “sống còn” tác động tới các doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam nhằm xây dựng chính sách, chiến lược kinh tế phù hợp với doanh nghiệp Việt và xu thế thế giới.

 

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012